Chi tiết - Sở Nông nghiệp và PT nông thôn

 

Sáng ngày 09/8/2022, Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ XIX nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thanh, Ủy viên Ban thường vụ, thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Nguyễn Trung Hậu, đảng ủy viên, Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y; cùng toàn thể 15 đồng chí đại biểu là đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022, Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi ủy Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y nhiệm kỳ 2020-2022. Để đạt được những kết quả trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, đề cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng Chi bộ. Đảng viên trong Chi bộ luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, của Chi ủy Chi bộ, thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao trên các mặt công tác Đảng và công tác chuyên môn.

     Tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã tham gia thảo luận một số nội dung: Báo cáo tham luận về đánh giá kết quả sản xuất chăn nuôi giai đoạn 2020 - 2022, định hướng mục tiêu và giải pháp triển khai chăn nuôi 2022 - 2025; Thực trạng dịch bệnh trên tôm nuôi và công tác phòng chống dịch bệnh tôm nuôi trên địa bàn tỉnh; Thực trạng cơ cấu tổ chức bộ máy của Chi cục và các giải pháp trong thời gian tới.

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thanh đánh giá cao và biểu dương những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí đề nghị Chi cục Chăn nuôi và Thú y cần tập trung hơn nữa vào các nhiệm vụ trọng tâm thuộc chức năng quản lý của Chi cục. 

     Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với tổng số 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Trung Hậu, Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Đào Văn An, Phó Chi cục trưởng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng được bầu làm Chi ủy viên. 

    Thay mặt Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, Bí thư Chi bộ Nguyễn Trung Hậu trân trọng cảm ơn các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thanh, đồng thời cùng tập thể đảng viên Chi bộ sẽ quyết tâm phát huy tốt truyền thống, tinh thần đoàn kết, sáng tạo để phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã được các đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.

                                                                                                                            Đoàn Anh Thi

                                                                                                               Chi cục Chăn nuôi và Thú y

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 2508

Tổng lượt truy cập: 3.360.533