Chi tiết - Sở Nông nghiệp và PT nông thôn

 

Chiều ngày 21/9/2022, tại Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Đảng Ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Cẩn – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Trị.

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thanh - Ủy viên Ban Thường Đảng ủy Sở, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Khuyến nông.

Đồng chí Trần Cẩn được kết nạp vào Đảng ngày 15/8/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Thay mặt Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Hoàng Thanh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Cẩn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh - Ủy viên Ban Thường Đảng Ủy Sở, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT chúc mừng đồng chí Trần Cẩn vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Sở đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của ngành nông nghiệp tỉnh nhà; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí đồng chí Trần Cẩn – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Trị đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Phan Việt Toàn

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 676

Tổng lượt truy cập: 3.363.520