Chi tiết - Sở Nông nghiệp và PT nông thôn

 

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành Thuỷ sản (01/4/1959-01/4/2024), để triển khai Kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 06/3/2024 của Uỷ ban nhân dân tỉnh; Kế hoạch số 730/KH-SNN ngày 13/3/2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong những ngày qua, Ngành Nông nghệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị trực thuộc đã sôi nỗi thi đua lao động, tổ chức các hoạt động để chào mừng ngày truyền thống Ngành Thuỷ sản.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi đó, được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở; ngày 15/3/2024, tại sân quần vợt Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Hữu Vinh, Phó Giám đốc Sở, trưởng Ban tổ chức đã khai mạc giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Thuỷ sản. Giải đấu quy tụ 08 cặp vận động viên nam là cán bộ công nhân viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Sở, trong đó có cặp đôi đến từ Ban quản lý Cảng cá Quảng Trị; giải đấu chia thành 2 bảng, mỗi bảng gồm 4 đôi, thi đấu vòng tròn tính điểm, xác định 4 đội vào bán kết và tranh cúp vô địch của giải. Đây là giải đấu được chờ đợi và háo hức nhất của đông đảo cổ động viên và những người hâm mộ.

Trong 2 ngày thi đấu (15 và 16/3/2024), Giải quần vợt đã diễn ra với 15 trấn cầu rất sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỷ số giữa các đội; đây củng là điều kiện để giao lưu học hỏi, tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và quần vợt nói riêng của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Chiều ngày 16/3/2024, giải đấu đã kết thúc trong niềm hân hoan, xen lẫn những giọt mồ hôi, niềm hạnh phúc trọn vẹn của các vận động viên; niềm vui vỡ  oà của các cổ động viên và người hâm mộ đã mãn nhãn khi xem các trận cầu hấp dẫn, công tâm, đúng điều lệ giải.

 

Chiến thắng chung cuộc, nhà vô địch được xác định thuộc về cặp đôi Trần Xuân Dưỡng - Phan Văn Phước, giải nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Xuân Nhất - Lê Quang Lam; đồng giải ba thuộc về hai cặp đôi Bùi Quang Duận - Nguyễn Đăng Trình; Phan Ngọc Đồng - Trần Hiệp.

Ban tổ chức giải cũng rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Xuân Hoè, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến dự bế mạc giải và trao cúp vô địch cho cặp đôi giành chiến thắng xuất sắc của giải đấu.

Thành công của giải quần vợt này, cũng là niềm vui và những động lực để khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; và cũng từ đó, tạo tiền đề cho các phong trào thể dục thể thao của cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn ./.

Nguyễn Thị Huệ- BQL Cảng cá

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 1255

Tổng lượt truy cập: 3.351.305