Chi tiết - Sở Nông nghiệp và PT nông thôn

 

Ngày 19/3/2024, Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Bắc Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động nhằm, đánh giá kết quả đạt được, nguyên nhân tồn tại, hạn chế năm 2023 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có tập thể Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị.

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết năm 2023 và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, chương trình công tác trọng tâm năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023 và kế hoạch năm 2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công khai tài chính năm 2023 và thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế làm việc và văn hóa công sở năm 2024. Hội nghị đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2023, với một số khó khăn như: tình hình thời tiết phức tạp, có những đợt nắng nóng cao điểm, nguy cơ cháy rừng, lấn chiếm rừng rất cao; biên chế chưa được bố trí đủ. Tuy nhiên, tập thể lãnh đạo, viên chức người lao động của Ban quản lý nổ lực thực hiện nhiều giải pháp, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương, các chủ rừng lân cận trong công tác tuần tra, kiểm tra rừng; chú trọng chốt chặn các vùng trọng điểm ngăn chặn người và phương tiện vào rừng trái phép; đẩy mạnh tuyên truyền vận động người dân tham gia bảo vệ rừng, nhờ đó không để xảy ra tình trạng xâm hại rừng. Tập trung thực hiện tốt công tác cải cách hành chính và các nhiệm vụ chuyên môn khác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cam kết với lãnh đạo Sở và một số chỉ tiêu Nghị quyết năm 2023.

Sau khi nghe các báo cáo, tại phần thảo luận viên chức, người lao động của Ban quản lý đã phát huy tinh thần dân chủ cơ sở, sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến về các quy chế, đồng thời góp ý các giải pháp và các chỉ tiêu chủ yếu để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phong trào hoạt động trong năm 2024. Các ý kiến thảo luận được Lãnh đạo Ban quản lý ghi nhận, giải trình và đưa vào thực hiện trong thời gian tới. Tập thể lãnh đạo và đại diện các phòng chuyên môn cùng ký cam kết giao ước thi đua. Thông qua hội nghị, Ban quản lý cũng đã công bố quyết định và trao tặng giấy chứng nhận danh hiệu thi đua, giấy khen của Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng tiền thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2023 và đăng ký thi đua năm 2024.

Sau hội nghị toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị đều phấn khởi, thống nhất, quyết tâm nổ lực hoàn thành tốt 10 chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

               Trần Thị Kim Liễu - Ban quản lý Khu BTTN Bắc Hướng Hóa

Đang truy cập: 11

Hôm nay: 3367

Tổng lượt truy cập: 3.423.098