Chi tiết - Sở Nông nghiệp và PT nông thôn

 

1. Thông tin chung về TTHC

1.1. Cơ quan thực hiện: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.

1.2. Địa chỉ tiếp nhận hồ: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (Số 22, đường Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

1.3. Lĩnh vực: An toàn thực phẩm.

1.4. Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh hoặc qua dịch vụ bưu chính hoặc qua môi trường mạng.

1.5. Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

1.6. Thời hạn giải quyết: 05 ngày làm việc.

1.7. Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức.

1.8. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất nông lâm thủy sản.

1.9. Phí: Không.

1.10. Lệ phí (nếu có): Không.

2. Trình tự thực hiện

Bước 1

Tiếp nhận hồ sơ

0,5 ngày

Trung tâm PVHCC tỉnh

Chuyên viên 

Bước 2

- Thẩm định hồ sơ;

- Quyết định thành lập đoàn thẩm định

- Dự thảo GCN

2,5 ngày

Phòng Trồng trọt

Chuyên viên

Bước 3

Soát xét hồ sơ

0,5 ngày

Phòng Trồng trọt

Lãnh đạo phòng trồng trọt

Bước 4

Phê duyệt hồ sơ

0,5 ngày

Chi cục Trồng trọt và BVTV

Lãnh đạo Chi cục

Bước 5

Hoàn thiện hồ sơ

0,5 ngày

Phòng Trồng trọt

Lãnh đạo phòng trồng trọt

Bước 6

Tiếp nhận kết quả

0,5 ngày

Trung tâm PVHCC tỉnh

Chuyên viên

Bước 7

Trả kết quả cho tổ chức, cá nhân

Không tính thời gian

Trung tâm PVHCC tỉnh

Chuyên viên

3. Thành phần hồ sơ

- Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận ATTP theo mẫu tại Phụ lục V ban hành kèm theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT;

- Bản thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở theo Phụ lục VI ban hành kèm theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT.

- Bản sao giấy đăng ký kinh doanh;

4. Yêu cầu, điều kiện: Không.

5. Biểu mẫu đính kèm

- Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận ATTP theo mẫu tại Phụ lục V ban hành kèm theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT;

- Bản thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở theo Phụ lục VI ban hành kèm theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT.

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 899

Tổng lượt truy cập: 3.561.936