Tin tức cải cách hành chính - Sở Nông nghiệp và PT nông thôn

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong cấp và quản lý mã số vùng trồng lĩnh vực trồng trọt

CHI CỤC KIỂM LÂM CHỦ ĐỘNG, LINH HOẠT ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Hội nghị đánh giá chỉ số Cải cách hành chính năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức hội nghị đánh giá chỉ số cải cách hành chính và phương hướng khắc phục hạn chế năm 2023, triển khai kế hoạch cải cách hành chính năm 2024.

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp

Gặp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Sáng ngày 14/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945-14/11/2023). Đến dự và chúc mừng có đồng chí Hà Sỹ Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Nâng cao hiệu quả tuyên truyền cải cách hành chính

Công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đảng và Nhà nước quan tâm thực hiện nhằm xây dựng nền hành chính trong sạch, vững mạnh, hiện đại, tăng tính dân chủ, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phục vụ tốt cho người dân và doanh nghiệp.

Công tác tuyên truyền Cải cách hành chính ở Ban Quản lý khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ

Ban Quản lý Khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ đẩy mạnh công tác tuyên truyền CCHC đến CĐCSTV Ban Quản lý, cùng toàn thể viên chức triển khai toàn diện, thực hiện thống nhất, đồng bộ, có hiệu quả.

Tổ chức thực hiện và những kết quả đạt được của công tác Cải cách hành chính tại Hạt Kiểm lâm Gio Linh

VAI TRÒ CỦA CÁN BỘ CÔNG CHỨC KIỂM LÂM QUẢNG TRỊ TRONG THỰC HIỆN CẢI CÁCH HÀNH CH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, MỘT BIỆN PHÁP ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TẠI CHI CỤC KIỂM LÂM QUẢNG TRỊ

1 2 3 4 5 »