Chi tiết - Sở Nông nghiệp và PT nông thôn

 

Sáng ngày 01/02/2024, Cơ quan Chi cục Thủy lợi phối hợp Công đoàn CSTV Chi cục tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm 2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phú Quốc, UVBTV Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Nguyễn Xuân Nhất, UVBTV Đảng ủy Sở, Trưởng phòng TCHC - Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT; cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, Chi cục, Công đoàn CSTV và toàn thể CC, VC, NLĐ thuộc Chi cục Thủy lợi.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, thảo luận dân chủ, trọng tâm với  nhiều ý kiến đóng góp, tham gia xây dựng, trách nhiệm của các Phòng chuyên môn, các CC, VC, NLĐ thuộc Chi cục; qua đó đã đánh giá, phân tích những kết quả đã đạt được trong năm 2023, đề xuất những mục tiêu, giải pháp, kế hoạch trong năm 2024 trong công các chuyên môn, công đoàn nhằm xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn Cơ sở ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm , kết quả đã đạt được của tập thể Cơ quan, Công đoản Chi cục Thủy lợi trong năm 2023, đồng thời tiếp tục quyết tâm cao trong thực hiện kế hoạch năm 2024 để đạt được những mục tiêu, thành quả mới, góp phần vào thành công chung của Nghành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Trị.

Hội nghị đã thống nhất thông qua nội dung Nghị quyết với những mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch cụ thể trong công tác chuyên môn, công đoàn và phát động ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa Chi bộ, cơ quan, công đoàn với quyết tâm, nỗ lực cao nhất.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn Cơ sở đã trao các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho các tập thể, các nhân thuộc Chi cục Thủy lợi đã có thành tích trong công tác chuyên môn và phong trào Công đoàn trong năm 2023.

Đồng thời, nhân Hội nghị này, Chi cục Thủy lợi đã công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ thuộc phòng Hành Chính - Tổng hợp.

Phòng Hành chính - Tổng hợp!

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 1552

Tổng lượt truy cập: 3.351.600